ใครได้รับประโยชน์จากตารางการแข่งขันลาลีกา: เรอัลมาดริดหรือบาร์เซโลนา?

ลีกสเปนเปิดเผยตารางการแข่งขันในรอบ 4 ทีมถัดไปของ ลาลีกาและมุมมองเริ่มต้นบ่งชี้ว่าเรอัลมาดริดเป็นผู้ได้รับผลประโยชน์มากที่สุดในขณะที่ความกดดันจะเพิ่มขึ้นต่อผู้นำของบาร์เซโลนา
ตามตารางที่ตีพิมพ์โดยหนังสือพิมพ์สเปน “Marca” บาร์ซ่านำหน้าคู่แข่งในประวัติศาสตร์อยู่ 2 คะแนน เรอัลมาดริดจะเล่นสี่เกมถัดไปในลาลีกาตามวันที่ก่อนการแข่งขันของคู่แข่ง “ราชวงศ์” ของเขาอย่างน้อยหนึ่งวันเต็ม
นี่เป็นข้อได้เปรียบทางจิตวิทยาสำหรับเรอัลมาดริดที่ควรรู้ บาร์เซโลน่าผลการแข่งขันล่วงหน้า แต่ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามจำเป็นต้องได้รับชัยชนะมากกว่าบาร์ซ่าใน 11 นัดที่เหลือของชีวิตในลีกสเปนในฤดูกาลนี้ซึ่งกำลังเตรียมที่จะกลับไปทำกิจกรรมอีกครั้ง

บาร์เซโลนาจะเป็นแขกรับเชิญที่มายอร์ก้าในวันที่ 13 มิถุนายนและในวันรุ่งขึ้นเรอัลมาดริดจะพบกับเออิบาร์ที่“ ดิสเตฟาโน” ส่วนเลกาเนสจะไปเยือนบาร์เซโลนาในวันที่ 16 ของเดือนเดียวกัน สองวันต่อมา “รอยัล” จะพบกับบาเลนเซียคู่ปรับ
สโมสร“ คาตาลัน” จะไปเยือนสนามกีฬาเซบีญาในวันที่ 19 และอีก 2 วันต่อมาสโมสร“ รอยัล” จะเล่นกับเรอัลโซเซียดัดจากนั้นบาร์เซโลนาจะพบกับแอ ธ เลติกบิลเบาในวันที่ 23 และหนึ่งวันต่อมาเรอัลมาดริดจะเผชิญหน้ากับมายอร์ก้าYou may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *