อิบราฮิโมวิชปะทะยูเวนตุสนัดแรกหลังกลับมา

ความอันตรายได้กระจายไปตามธรรมชาติของการบาดเจ็บของซลาตันอิบราฮิโมวิชกองหน้าตัวเก๋าชาวสวีเดนซึ่งเกือบจะคุกคามอนาคตของเขากับมิลาน ดังนั้นตอนนี้เขามุ่งเน้นไปที่การเผชิญหน้ากับสโมสรเก่าของเขา ยูเวนตุส ในการประชุมสุดยอดกัลโช่เซเรียอาที่มีการรอคอยอย่างสูง

อิบราฮิโมวิช (38 ปี) คาดว่าจะไม่อยู่ มิลานการแข่งขันนัดแรกใน Calcio และ Cup หลังจากกลับมาทำกิจกรรมได้อีกครั้งหลังจากได้รับบาดเจ็บที่น่องระหว่างการฝึกซ้อมครั้งแรกของทีมหลังจากการระบาดของโรคโคโรนา

หนังสือพิมพ์อิตาลี (Toto Sport) ยืนยันว่าอิบราฮิโมวิชพยายามที่จะกลับมาอีกครั้งเมื่อเผชิญหน้ากับยูเว่ที่ซานซิโรในวันที่ 7 กรกฎาคมเพื่อปรากฏตัวครั้งแรกกับ Rossoneri เมื่อประมาณห้าเดือนที่แล้ว
การกลับมาที่มิลานของอิบรานั้นน่าทึ่งมากในช่วงต้นปีหลังจากที่เขายิงได้ 4 ประตูและจ่ายบอลที่เด็ดขาดใน 10 เกมเพื่อช่วยปรับปรุงตำแหน่งของมิลานก่อนที่จะเลิกจ้างยาว

ความลึกลับล้อมรอบอนาคตของซลาตันท่ามกลางความคาดหวังว่าการกู้ยืมของเขาจะไม่ได้รับการขยายเวลาและการย้ายไปยังสโมสรฮัมมาร์บีของสวีเดนซึ่งเป็นเจ้าของหุ้นของเขาและกำลังฝึกกับเขาในช่วงที่ถูกแยกตัวออกจากสาธารณะเนื่องจากโรคระบาดYou may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *