นี่คือความคิดเห็นของนาดาลเกี่ยวกับการกลับมาของการแข่งขันเทนนิสในเวลาโคโรนา

นักเทนนิสดาวรุ่งชาวสเปน ราฟาเอลนาดาล ยืนยันว่าเขาต้องการที่จะเลื่อนการแข่งขันเทนนิสทั้งหมดรอสถานการณ์ด้านสุขภาพที่ปลอดภัยกว่าและจากนั้นเกมที่หยุดลงสามารถกลับสู่สภาพเดียวกับกีฬาหลายประเภทในโลก เพราะของใหม่ ไวรัสโคโรน่า การระบาด.
นาดาลย้ำว่า“ สถานการณ์ไม่สามารถดำเนินต่อไปได้จนกว่าสถานการณ์จะปลอดภัยอย่างสมบูรณ์” เนื่องจากการแพร่กระจายของโคโรนาไวรัสอย่างต่อเนื่องซึ่งได้ระงับฤดูกาลตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมาและนำไปสู่ความสับสนวุ่นวายในปฏิทิน
หมายเลขสองของโลกกล่าวว่าเขายังคงเชื่อมั่นว่าการระบาดของโรค“ โควิด -19” ยังคงสร้างข้อสงสัยเกี่ยวกับปฏิทินของฤดูกาลโดยอธิบายในการแถลงข่าวผ่านเทคโนโลยีวิดีโอคอลตาม“ AFP” ที่“ เราไม่สามารถอุทธรณ์ได้จนกว่า สถานการณ์ปลอดภัย” และเป็นเพียงแง่ของสุขภาพที่ผู้เล่นทุกคนไม่ว่าจะมาจากไหนก็สามารถเดินทางและวิ่งได้ในสภาพที่ปลอดภัย ”

เขากล่าวต่อว่า“ ถ้าคุณบอกให้ฉันเข้าร่วม US Open ในวันนี้ (มีกำหนดจะเริ่มในวันที่ 24 สิงหาคม) ฉันจะบอกว่าไม่ ภายในไม่กี่เดือนฉันไม่รู้ฉันหวังอย่างนั้น” เน้นย้ำ“ เราต้องรอให้ผู้คนกลับมาใช้ชีวิตตามปกติและเมื่อมันเกิดขึ้นเราจะรอดูว่าไวรัสพัฒนาอย่างไร ”
Covid-19 ยกเลิกวิมเบิลดันซึ่งเป็นแชมป์แกรนด์สแลมที่สามเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่สองและเลื่อนการแข่งขันโรลันด์การ์รอสของฝรั่งเศสซึ่งนาดาลชนะ 12 ครั้งจนถึงเดือนกันยายนและตุลาคม
นาดาลเปิดเผยว่า“ เป็นเรื่องยากมากสำหรับฉันที่จะแยกสิ่งที่โลกกำลังทุกข์ทรมานจากมุมมองของฉันเกี่ยวกับเทนนิสและด้วยเหตุนี้ฉันจึงมองโลกในแง่ร้ายมากเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา”You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *