โฮลีฟิลด์เปิดเผยแผนการเอาชนะไทสันก่อนการต่อสู้ครั้งประวัติศาสตร์

อีแวนเดอร์โฮลีฟิลด์นักมวยชาวอเมริกันที่เกษียณอายุแล้วเปิดเผยแผนการที่จะเอาชนะคู่ต่อสู้ในประวัติศาสตร์ของเขา ไมค์ไทสันก่อนการต่อสู้ที่กำลังจะมาถึงซึ่งจะนำสองตำนานของ “ศิลปะชั้นสูง” มารวมกันเป็นครั้งที่สามในประวัติศาสตร์ของพวกเขาหลังจากถูกตัดขาดเป็นเวลานานอันเป็นผลมาจาก เกษียณ หลายปีก่อน
อีแวนเดอร์โฮลีฟิลด์และไมค์ไทสันคู่ต่อสู้ของเขากำลังเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ที่กำลังจะมาถึงโดยการผ่านแคมป์ปิดที่ยากลำบากซึ่งพวกเขากำลังทำงานเพื่อฟื้นฟูสมรรถภาพทางกายเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับ“ การต่อสู้” ซึ่งมวลชนทั่วโลกรอคอยอย่างใจจดใจจ่อและการกลับมาของพวกเขา จะมอบให้กับองค์กรการกุศล แต่ยังไม่ได้กำหนดวัน
เมื่อพูดกับ BBC Evander Holyfield ยืนยันว่าเขาพร้อมที่จะเอาชนะ Mike Tyson เป็นครั้งที่สามและเขารู้ว่าเขาจะทำอย่างไรเพื่อเน้นย้ำถึงคู่แข่งในประวัติศาสตร์ของเขาในกีฬา “ศิลปะชั้นสูง” ซึ่งบ่งบอกว่าเขาจะใช้ กลยุทธ์เดียวกันซึ่งเขายอมรับเมื่อหลายปีก่อน
Evander Holyfield กล่าวว่า:“ ฉันชอบชนะในการเผชิญหน้าที่ฉันเล่นเสมอ ทุกคนคิดว่าฉันจะหนีจากการเผชิญหน้ากับไมค์อีกครั้ง แต่ฉันต้องการส่งข้อความถึงเขาและทุกคนว่าฉันจะไม่ไปไหนและฉันรู้สึกว่ามือของฉันเร็วกว่าไทสันและสามารถเข้าถึงเขาได้ “
เขากล่าวต่อว่า:“ ฉันต้องตีเขาสักสองสามครั้งเพราะเมื่อคุณตีคู่ต่อสู้เขาจะเริ่มเปลี่ยนดังนั้นไมค์จึงพูดในครั้งหนึ่งว่าทุกคนมีแผนเพื่อเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ของเขา คุณเป็นหนึ่งในนักมวยที่มักจะประสบความสำเร็จในการชกหมัดที่ดี แต่คุณไม่สามารถเปิดเผยเธอได้ ”
และเขากล่าวเสริมว่า:“ ในการเผชิญหน้าครั้งก่อนไทสันไม่ได้พ่ายแพ้มากนักเพราะนักมวยบางคนค่อนข้างขี้อายกับเขา แต่ฉันก็ไม่ใช่ เป็นความจริงที่ฉันรู้ว่าเขาจะชกฉัน แต่ฉันก็มีสิทธิ์เต็มที่ที่จะคืนมันให้เขา”

เขาอธิบายว่า“ จากนั้นไมค์ก็รู้ว่าเขาเลือกคนผิดที่จะเผชิญหน้ากับเขาและตัดสินใจว่าฉันจะเป็นคนสุดท้ายที่จะฟาดแข้ง ดังนั้นเมื่อเขากลับมาที่มุมสังเวียนฉันอยากให้เขาคิดว่าเขาแข็งแกร่งแค่ไหนไม่ใช่ความแข็งแกร่งของจังหวะของฉันที่ฉันจ่ายให้เขาและนั่นเป็นส่วนหนึ่งของแผนการเล่นที่คุณนำมาใช้กับเขา คุณควรผลักเขาและต่อยเขา ”
เขากล่าวต่อว่า:“ ไทสันชอบชกคู่ต่อสู้ แต่เขาไม่ชอบรับพวกเขาและฉันรู้ว่าสิ่งเหล่านี้นักมวยมักจะทำในการเผชิญหน้าแบบนี้และเมื่อไมค์โดนฉันรู้ทันทีว่ามันจะได้ผลและจะทำให้เขาช้าลง ลงและนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น “.
เป็นที่น่าสังเกตว่าอีแวนเดอร์โฮลีฟิลด์เจ้าของแข้งวัย 57 ปีซึ่งประกาศลาออกจากวงการกีฬา “ศิลปะชั้นสูง” ในปี 2554 กลับมาอีกครั้งในค่ายปิดและใช้อดีตตำนานของยูเครนในรุ่นเฮฟวี่เวตอย่างวลาดิเมียร์ Klitschko เพื่อดูแลการฝึกที่ยากลำบากและแข็งแกร่งของเขาซึ่งการถ่ายทอดบางส่วนอยู่ในบัญชีทางการของเขาบนเว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์ก“ Instagram” สำหรับการต่อสู้ที่จะเกิดขึ้นกับไมค์ไทสันคู่ต่อสู้ในประวัติศาสตร์ของเขาYou may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *